LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa trong không khí chung của cả nước, sáng 05/9/2019 Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lý Hiếu Thanh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn; đồng chí Nguyễn Ngọc Chinh – Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn; đại diện các cơ quan trên địa bàn huyện Hóc Môn; lãnh đạo các trường cao đẳng, trung cấp, đại diện các doanh nghiệp liên kết với nhà trường và hơn 1.000 học sinh nhà trường.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Trong không khí trang trọng, các đại biểu, học sinh Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Đồng chí Lý Hiếu Thanh – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hóc Môn đọc thư của
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Thầy Phan Hoàng Dũng – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng từ Lãnh đạo huyện Hóc Môn

Thầy Phan Hoàng Dũng – Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn tại Lễ Khai giảng năm học mới

Thầy Phan Hoàng Dũng – Hiệu trưởng nhà trường thực hiện nghi thức đánh trống khai trường

Trong những năm học vừa qua, đồng hành cùng với Nhà trường không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Doanh nghiệp. Tại buổi lễ, thay mặt Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO, Bà Trần Thị Thu Hương – Giám đốc kinh doanh đã trao những phần học bổng đến các em học sinh đạt thành tích học tập cao trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, Bà Lê Ngọc Thanh Thảo – Giám đốc Học viện thẩm mỹ L’amour  cũng đã có những phần quà tài trợ gửi đến nhà trường với mong muốn được hỗ trợ nhà trường trong quá trình dạy và học ngày một tốt hơn.

Bà Trần Thị Thu Hương – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO
trao học bổng cho học sinh đạt thành tích học tập cao trong năm học 2018 – 2019

Lãnh đạo nhà trường đón nhận những phần quà tài trợ từ Bà Lê Ngọc Thanh Thảo – Giám đốc học viện Thẩm mỹ L’amour

Thầy Hiệu trưởng thay mặt nhà trường tặng hoa cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực của các Doanh nghiệp.

Cũng trong dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa K17 và khen thưởng cho các học sinh đã tốt nghiệp loại Xuất sắc. Lễ tốt nghiệp là sự kiện trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành và hoàn thành một chặng đường quan trọng trên con đường chinh phục tri thức của các em học sinh Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh sau nhiều năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường, cũng là dịp vinh danh các tân khoa và gửi gắm những thông điệp quan trọng.

Thầy Phan Hoàng Dũng trao bằng Tốt nghiệp cho các em học sinh khóa K17

Thầy Hiệu trưởng và Đại diện Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân khoa khóa K17

Thầy Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ trao bằng Tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phan Hoàng Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân khoa đã phấn đấu không ngừng để đạt được kết quả ngày hôm nay. Thầy Phan Hoàng Dũng cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh đã cùng con em mình tin tưởng và chọn Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh để học tập và phát triển; đồng hành, hỗ trợ và chung tay cùng nhà trường trong công tác đào tạo, định hướng con em trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Hỗ trợ thông tin tuyển sinh !

Show chat