Hệ thống ngũ hành trong game võ lâm truyền kỳ 1 mobile, võ lâm 2 miễn phí private

- Server Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã mở theo dạng miễn phí đã được 3 năm liên tục, người chơi sau vào nhận trang bị bằng người chơi trước, thể hiện trình build acc và PK là chính.- Không cần nhập code, vì vào game nhận đồ miễn phí cả ngày không hết, không PK thì có thể trải nghiệm nhiệm vụ, phó bản cũng miễn phí.- Nhận đồ thả ga, PK thỏa thích, server đã fix gần như tất cả các thể loại phá hoại, phá game.- Tiếc gì 5 phút tải game & đăng ký tài khoản miễn phí vào trải nghiệm.

Bạn đang xem: Hệ thống ngũ hành trong game võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Không, Jx2Anh
Em(jx2ae) đã đã open free được một thời gian dài với hàng trăm ngàn nhật vật đã được tạo miễn phí, Jx2Anh
Em là game Võ Lâm 2 Online miễn phí và sẽ mãi như vậy, không cần gia hạn tài khoản, nhận 99% vật phẩm miễn phí, mọi tài khoản sau đăng ký có thể tham gia ngay vào game.

Thẻ GM khủng, nhận cả thế giới Võ Lâm 2, hỗ trợ đầy đủ, tận răng để PK.Nhận miễn phí full cấp, full chuyển sinh (chuyển sinh 10 level 99)Kinh mạch 6 (Võ Thánh), miễn phí vật phẩm, chân khí, tỷ lệ nâng 100%.Trang bị: Chu tước soái-Chu tước tướng (chuẩn opt cuối), Vô Song Chiến Thần, Sát Tinh, các trang bị cần thiết khác.Nhận miễn phí vàng, ngân phiếu, công trạng, quân hàm Soái, danh vọng, điểm sư môn.Mật tịch siêu cấp 25%, yếu quyết nhận không giới hạn.Lệnh bài tự chọn opt: Sát Tinh, kim xà maxping.Miễn phí nhận danh hiệu bang hội, danh hiệu Phá Quân, Chiến Cuồng, Du Hiệp.Phục sinh thú cưng: nhận không giới hạn trứng pet 5,6,7 & các loại sách pet.Hàng trăm bộ ngoại trang, thú cưỡi, phát sáng vũ khí miễn phí.Uẩn Linh thuộc tính chuyển sinh, Uẩn Linh 8 dễ dàng.Nhận không giới hạn các loại vật phẩm hỗ trợ PK: máu thỏ, lak, cửu chuyển...Nhận không giới hạn đá quý, các trang bị cũ, trang bị buff, chưa giám định...Các phái mới: 3 phái Minh Giáo, Đường Môn Nhậm Hiệp, Côn Lôn Kiếm Tôn.
Bảo trì đều đặn vào 5h sáng (trong vài phút), giờ ít người chơi nhất, không ảnh hưởng trải nghiệm người chơi.Phòng PK mật khẩu độc đáo, lần đầu xuất hiện trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2, không có khái niệm phá PK.Chiến trường Vạn Lý Trường Thành mới lạ (10h sáng, 22h tối hàng ngày).Chức năng thăng tiến mật tịch độc quyền.Trồng Bát Nhã ra phần thưởng giá trị, pk cướp cả ngày tại Bắc Tuyền Châu.Đánh BOSS săn vật phẩm giá trị, 4 lần 1 ngày, 1 lần rớt nhiều rương.Thế Lực Ba Phe: đầy đủ bản đồ và tính năng, vận tiêu cướp tiêu hàng ngày.Công thành chiến, Bang hội vinh danh hàng tuần.Mimi game: oẳn tù tì giữa các người chơi, đoán số may mắn.Fix rất nhiều các loại clone, post điểm, lạm dụng, phá hoại, đảm bảo chơi game công bằng.Hệ thống thống kê, lịch sử chiến trường chi tiết & công khai.Hệ thống NPC NMK tự động hỗ trợ tỉ võ, chiến trường và tài nguyên chiến.Tất cả các phó bản (Tàng Kiếm, Tử Quang, Lương Sơn Bạc, Địa Huyền Cung ...) đều hoạt động.Hỗ trợ kiểm tra chỉ số ẩn (gtt, hqtd, kháng choáng ...) để build acc chuẩn.Ngoài ra còn vô vàn các tính năng mới lạ khác, có thể tự khám phá và cảm nhận.

Trong bước đường hành tẩu nhiều thú vị và cũng lắm gian truân, thực lực và sức mạnh luôn là mục tiêu theo đuổi của nhiều anh hùng hào kiệt trong thiên hạ. Vì lẽ đó, tính năng Trùng Sinh với những quyền lợi đặc biệt thường được xem như một cột mốc giúp chư vị đồng đạo thử thách và tôi luyện chính mình.

Mức Trùng SinhYêu cầu

Võ Lâm Truyền Nhân

Vị trí: Thất Đại Thành ThịCông dụng: Đi đến Minh Nguyệt Trấn
Bắc Đẩu Lão Nhân
Vị trí: Minh Nguyệt Trấn.Công dụng:Tiến hành Trùng Sinh
Nhận/đổi kỹ năng Trùng Sinh 5
Điệp Cốc Y Tiên
Vị trí: Đại Lý (202/198)Công dụng:Luyện chế Trùng Sinh Linh Đơn (Trùng Sinh 5)Luyện chế thuốc Xung Mạch

Mức Trùng SinhYêu cầuQuyền lợi
Trùng Sinh 1Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ100 điểm Tiềm năng, 20 điểm Kỹ năng.Tăng giới hạn kỹ năng tối đa +1 (trừ 9x,12x,15x).

Trùng Sinh 2Nhân vật đã Trùng Sinh 1 cấp 2001 Bắc Đẩu Trùng Sinh Thuật100 điểm Tiềm năng, 20 điểm Kỹ năng.Tăng giới hạn kỹ năng tối đa +1 (trừ 9x,12x,15x).Giới hạn Cấp độ xung mạch đến cấp 10.Nhận thêm 2% thuộc tính kháng tất cả.Biểu tượng Trùng Sinh 2.
Trùng Sinh 3Nhân vật đã Trùng Sinh 2 cấp 2001 Bắc Đẩu Trùng Sinh Thuật10.000 vạn lượng100 điểm Tiềm năng, 20 điểm Kỹ năng.Tăng giới hạn kỹ năng tối đa +1 (trừ 9x,12x,15x).Giới hạn Cấp độ xung mạch đến cấp 12.Nhận thêm 2% thuộc tính kháng tất cả.Học được kỹ năng Quan Tinh Luyện Thần: tăng chỉ số sinh lực (dương) và 50% công kích kỹ năng.Biểu tượng Trùng Sinh 3.
Trùng Sinh 4Nhân vật đã Trùng Sinh 3 cấp 2001 Bắc Đẩu Trùng Sinh Thuật50.000 vạn lượng100 điểm Tiềm năng, 20 điểm Kỹ năng.Giới hạn kỹ năng tối đa +1 (trừ 9x,12x,15x).Giới hạn Cấp độ xung mạch đến cấp 16.Nhận thêm 2% thuộc tính kháng tất cả.Học được kỹ năng Thiên Nộ Cuồng Lan: tăng % chỉ số sinh lực (dương) và 50% công kích kỹ năng.Học được kỹ năng Ngũ Hành.Biểu tượng Trùng Sinh 4.
Trùng Sinh 5Nhân vật đã Trùng Sinh 4 cấp 2001 Trùng Sinh Linh Đơn1 Bắc Đẩu Trùng Sinh Thuật100.000 vạn lượng100 điểm Tiềm năng, 20 điểm Kỹ năng.Tăng giới hạn kỹ năng tối đa +1 (trừ 9x,12x,15x).Nhận thêm 2% thuộc tính kháng tất cả.Học được 1 trong 2 kỹ năng:Đại Diệp Khí Tráo (hóa giải sát thương 100%)Trọng kích tuyệt đối (trọng kích 100%)Biểu tượng Trùng Sinh 5.

Tháo bỏ tất cả các vật phẩm, trang bị trên nhân vật như: Trang bị, ngựa, mặt nạ, phi phong, trang sức, ngũ hành ấn.Nhân vật phải hoàn thành các nhiệm vụ đã nhận trước đó (Nhiệm vụ Dã Tẩu, Nhiệm vụ Tín Sứ …)Cần giải tán hoặc rời khỏi chiến đội Võ Lâm Liên Đấu.Hành trang ít nhất 5 ô trống.

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Miễn Phí, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.bachnghehcm.edu.vn.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.